10 lý do để bạn kiếm tiền với Unica

Unica là hệ thống e-learning, cổng kết nối Chuyên gia với Học viên, được vận hành bởi iNET Academy. Ở bài viết này, Sơn chia sẻ với bạn 10 lý do tuyệt vời để bạn kiếm tiền với unica.

kiếm tiền với unica

Unica là gì?

Nói một cách đơn giản, Unica chính là siêu thị học trực tuyến lớn bậc nhất hiện nay tại Việt Nam. Với hàng ngàn khóa học chất lượng được giảng dạy bởi những diễn giả, chuyên gia hàng đầu, Unica đang có rất nhiều học viên ở đa dạng lĩnh vực.

Các giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ tiến hành hướng dẫn online. Từ đó, mang tới cho học viên những kiến thức cần thiết.

Kiếm tiền với unica

Thế mạnh này khiến Unica trở nên gần gũi và phổ biến hơn hẳn so với những hình thức học tập thông thường. Đó chính là lý do khiến Unica trở nên lớn mạnh và phổ biến như hiện nay.

Kiếm tiền với unica như thế nào?

Chúng ta kiếm tiền với unica theo hình thức affiliate quen thuộc. Unica là nơi kết nối giữa các chuyên gia hàng đầu trong mọi lĩnh vực với affiliate marketer (người làm tiếp thị liên kết như chúng ta).

Các chuyên gia, họ có vai trò tạo ra các khóa học chất lượng sau đó đưa lên unica để bán chúng, nhằm thu lợi nhuận.

Kiếm tiền với unica

Chúng ta là những người không sở hữu các khóa học đó, không cần bỏ vốn để tạo ra sản phẩm, chúng ta chỉ cần bán được các khóa học của chuyên gia đã xây dựng và hưởng một phần lợi nhuận gọi là hoa hồng (40% – 60% giá trị khóa học bạn bán được).

10 lý do để bạn kiếm tiền với Unica

Sau đây là những lý do tuyệt vời mà trong quá trình làm với unica mình thấy được và tổng hợp lại 10 lý do chính để chia sẻ đến bạn.

1. Miễn phí trọn đời

Việc đăng ký và kiếm tiền với unica là hoàn toàn miễn phí, bạn không phải đóng bất kỳ khoản phí nào để được làm việc với Unica nhé.

Mình nhấn mạnh với bạn việc này bởi vì ở ngoài kia vẫn có những cá nhân hay tổ chức đang kêu gọi các cách kiếm tiền online tại nhà nhưng bạn muốn tham gia thì phải đóng 1 khoản phí từ 199k, 299k đến 500k để được tham gia.

Hay việc bạn phải mua khóa học, nộp tiền để được bán các khóa học theo từng bậc (cái này gọi là đa cấp trá hình affiliate) để được bán các khóa học đó.

Kiếm tiền với unica

Tất cả những điều trên đều là lừa đảo, vì vậy bạn lưu ý, việc tham giá bán các khóa học của Unica phân phối là hoàn MIỄN PHÍ. Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản tại đây: https://thaisonpham.com/unica và bán các khóa học bạn muốn rồi nhận hoa hồng thôi. Bạn không phải bỏ ra một đồng phí nào cả.

Việc đăng ký, cách bán hàng và nhận hoa hồng tự động, mình sẽ chia sẻ cụ thể ở những bài viết sau.

2. Sản phẩm số – loại sản phẩm mà mình rất thích.

Tại sao mình lại thích bán các sản phẩm số. Vì đây là một loại sản phẩm vô hình, bạn sẽ không phải đóng gói sản phẩm, không phải ra bưu điện gửi hàng, không lo “bom hàng” không mất thời gian, công sức.

Sản phẩm số ở Unica là các khóa học đã được các chuyên gia xây dựng, kiểm định chất lượng bởi đội ngũ của Unica, khi bán những sản phẩm này, thường thì khách hàng sẽ chọn hình thức thanh toán online (khách hàng sẽ được nhận ngay khóa học vào email hoặc số điện thoại), khi khách hàng thanh toán bạn sẽ nhận được hoa hồng ngay lập tức.

Bán những sản phẩm số, mình đi đâu, ở đâu cũng bán được với chiếc điện thoại thông minh trong tay và kết nối internet.

kiếm tiền với unica

Sản phẩm số hoa hồng cực cao, ở Unica khi bạn bán được 1 khóa học bạn sẽ nhận được hoa hồng ít nhất là 40% trị giá khóa học bạn bán được. Nếu bạn pro thì hoa hồng 60% là hoàn toàn xứng đáng.

Chừng đấy lý do, mình cũng đã thấy sản phẩm số là loại sản phẩm tuyệt vời để bán và mình rất thích, bạn thì sao? Nếu thích bán những sản phẩm số thì đăng ký ngay tài khoản để bắt đầu kiếm tiền nhé.

3. Hoa hồng cực cao

Như mình nói ở trên, khi bạn bán được thành công 1 khóa học trên Unica bạn sẽ nhận được ít nhất 40% giá trị khóa học đó. Nếu doanh thu của bạn đạt được càng cao thì bạn sẽ nhận được các mức hoa hồng 50%, 60% điều này rất xứng đáng dành cho bạn.

kiếm tiền với unica

4. Đây là sản phẩm rất dễ bán

Sản phẩm ở Unica là các khóa học online trên rất nhiều các lĩnh vực của các chuyên gia hàng đầu. Họ đã có uy tín và thương hiệu cá nhân rất lớn, vì vậy khách hàng yên tâm khi mua các khóa học của họ.

Khách hàng sẽ nhận được ưu đãi 40% thông qua link affiliate hoặc nhập mã của affiliate của bạn. Bạn nghĩ rằng khách hàng sẽ vào link của bạn hay mua trực tiếp trên Unica.

kiếm tiền với unica

>>>Cách Chọn Sản Phẩm Dễ Bán Để làm Affiliate

Nhân dịp kỉ niệm các ngày lễ lớn, Unica thường xuyên có chương trình ưu đãi siêu hot kích thích khách mua hàng, đây là cơ hội tuyệt vời để bạn tăng doanh thu, đạt hoa hồng lớn.

Đội ngũ chốt sale của Unica chuyên nghiệp, bạn chỉ việc đưa khách hàng đến link affiliate của bạn và khách hàng đăng ký tư vấn khóa học thôi. Đội ngũ chốt sale của unica sẽ sẵn sàng chốt sale giúp bạn “không trượt phát nào”.

5. Bán hàng không cần vốn

Lại phải nhắc lại, bán hàng Affiliate là không cần vốn, bạn không phải đóng bất kỳ đồng nào, tất cả các hình thức yêu cầu bạn nộp tiền rồi mới được bán hàng đều là lừa đảo.

Hơn thế nữa bạn cũng không phải bỏ tiền ra nhập hàng, không sợ tồn kho, không sợ sản phẩm bị hết hạn, không sợ sản phẩm bị hư hại, không sợ bị bom hàng… Đây là điều tuyệt vời mà Affiliate mang lại.

Hơn nữa, bạn không bị áp lực doanh số, cứ theo tinh thần làm nhiều hưởng nhiều, làm ít hưởng ít, trái ngọt chỉ đến với ai nghiêm túc làm việc mà thôi.

6. Được đào tạo miễn phí

Tham gia kiếm tiền với unica bạn sẽ được học miễn phí các khóa học online hay offline do chính lãnh đạo và chuyên gia marketing chia sẻ. Bạn lời quá rồi còn gì, nếu không làm với unica thì bạn cũng có khối lượng kiến thức tuyệt vời để bán những sản phẩm khác hoặc bán chính sản phẩm của bạn.

kiếm tiền với unica

Hiện tại khi đăng ký kiếm tiền với unica bạn sẽ được học miễn phí khóa học “Kiếm tiền online với unica affiliate” trị giá 1.000.000 vnđ, bên cạnh đó tham gia group zalo hỗ trợ, nhận thông báo những khóa học siêu hot, cực kỳ dễ bán từ mình. Bạn đăng ký miễn phí ngay tại đây: https://thaisonpham.com/unica (sau khi đăng ký xong, gửi thông báo đến mình qua zalo: 0911628862 để được thêm vào nhóm hỗ trợ.

7. Hạn mức hoa hồng bạn nhận được 

Với unica, khi tổng số hoa hồng hàng tháng bạn đạt được là 200.000 vnđ, ngay tháng đó bạn sẽ nhận được hoa hồng được chuyển trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Cứ ngày 15 hàng tháng, đến hẹn lại lên, Unica sẽ chuyển tiền hoa hồng đầy đủ về tài khoản ngân hàng của bạn sau khi đã trừ thuế theo quy định của pháp luật (từ 2.000.000 vnđ trở lên sẽ bị trừ 10% thuế).

Điều tuyệt vời là cookie sẽ được lưu 60 ngày toàn site (Cookie là công cụ được tạo ra giúp họ theo dõi được hành vi người dùng, từ đó biết được họ thường truy cập ít hay nhiều, thời gian là bao lâu hay các sở thích khác để có thể tối ưu hóa Website, dịch vụ của mình).

Re-MKT không đè affiliate có nghĩa là sẽ có đội ngũ marketing chạy các khóa học của unica, nếu như khách hàng  đã click vào link affiliate của bạn mà marketing bán được khóa học đó thì hoa hồng sẽ được tính cho bạn.

8. Bán hàng trên app

Unica đã xây dựng app trên cả android và ios vì vậy bạn có thể tải về trên tất cả các thiết bị di động và thoải mái bán hàng cũng như tham gia học tập.

kiếm tiền với unica

Thật tuyệt vời khi bạn bán hàng ở bất cứ mọi nơi, mọi lúc với 1 chiếc điện thoại, hoa hồng cực cao.

9. Kênh chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Ở unica, mình thấy sự nhiệt tình của các bạn support là rất tuyệt, bất kỳ sự hỗ trợ nào từ các bạn là đội ngũ unica xử lý nhanh, gọn, lẹ, nhiệt tình và thân thiện. Bạn sẽ được hỗ trợ trên các kênh Facebook, Zalo, Điện thoại…

Ngoài ra đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng cũng rất tốt, tạo uy tín cho unica.

10. Học thử

Bạn sẽ được học thử các khóa học mới ra mắt trên unica (sẽ có điều kiện kèm theo) trước khi bạn bán chúng. Ngoài ra bạn sẽ được mua các khóa học mà bạn thích cho chính mình với ưu đãi 40% + hoa hồng từ Affiliate của bạn. Quá ngon rồi còn gì.

Kiếm tiền với unica

Trên đây là 10 lý do để bạn kiếm tiền với Unica. Mình đã tổng hợp lại bằng kinh nghiệm làm việc với unica trong nhiều năm qua để chia sẻ đến bạn. Nếu bạn thấy hữu ích và muốn kiếm tiền với unica thì đăng ký ngay tài khoản trên unica.vn hoàn toàn miễn phí và cùng kiếm tiền với mình nhé. Chúc bạn thành công.

Bạn có thể xem ngay video trên kênh Youtube của mình để hiểu rõ hơn 10 lý do để bạn kiếm tiền với Unica mà mình chia sẻ nhé.

 

Mời bạn xem thêm:

>>>Có ngay giao diện Ztheme chuẩn Seo chỉ với 50k

>>>Cách đăng ký làm đối tác D2C Affiliate Accesstrade

 

kiếm tiền với unica