Chứng khoán hấp dẫn người chơi với nhiều cơ hội và cả rủi ro. Bí quyết đầu tư chứng khoán để bắt đầu từ con số 0 là bạn cần học cách đầu tư chứng khoán để phát triển thành chiến lược.

Người mới bắt đầu học cách đầu tư chứng khoán cần hiểu về bản chất thị trường, học hỏi kinh nghiệm để phát triển thành kỹ năng riêng. Phân tích dưới đây sẽ giúp bạn bắt đầu đầu tư chứng khoán với kiến thức cơ bản nhất để đạt đến những kỹ năng chuyên sâu.

Bí quyết đầu tư chứng khoán an toàn và hiệu quả

Nguyên tắc đầu tư chứng khoán để thành công

Tham gia đầu tư chứng khoán nhiều cơ hội nhưng cũng không ít rủi ro. Bởi thị trường chứng khoán đầy biến động, chịu tác động ảnh hưởng của nhiều yếu tố. Người chơi mới muốn tham gia thị trường cần nắm vững các nguyên tắc đầu tư chứng khoán để tham gia chơi an toàn, hiệu quả.

Chỉ đầu tư vào lĩnh vực hiểu biết: 

Nhà đầu tư chỉ nên mua cổ phiếu/ trái phiếu của các công ty phát hành mà bạn hiểu về sự phát triển, cơ hội, tiềm năng trong lĩnh vực kinh doanh. Yêu cầu nhà đầu tư cần chọn mua chứng khoán thông minh với các phân tích về doanh nghiệp, nhận diện cổ phiếu tiềm năng và cổ phiếu dởm.

Mua thấp – bán cao: 

Đây là nguyên tắc cơ bản mà các nhà đầu tư đều biết và mong muốn để thu lợi nhuận từ chứng khoán. Tuy nhiên, nguyên tắc này không dễ để đạt được, đôi khi người chơi cần chấp nhận thua lỗ, do nhiều yếu tố tác động của thị trường. Người chơi cần theo dõi thị trường, các dấu hiệu cổ phiếu xuống hoặc lên để quyết định mua – bán thu lợi nhuận tương đối.

Hiểu về thị trường chứng khoán: 

Tìm hiểu về thị trường, phân tích đánh giá về cách chơi. Đánh giá chuyên sâu về loại chứng khoán mục tiêu, yếu tố ảnh hưởng đến thị trường, phân tích biến động, lựa chọn thời điểm mua phù hợp.

Đầu tư có mục tiêu: 

Xác định mục tiêu tham gia đầu tư chứng khoán để có thể chơi dài hạn, không bị ảnh hưởng bởi những yếu tố tác động tức thời.

Bí mật đầu tư chứng khoán

Giữ tâm lý ổn định: 

Người chơi cần giữ một cái đầu lạnh, để không bị ảnh hưởng bởi những biến động ngắn hạn, ảnh hưởng đến chiến lược đầu tư. Tránh đầu tư theo tâm lý đám đông, bầy đàn sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả, dễ mắc sai lầm.

Đa dạng hóa kênh đầu tư để giảm thiểu rủi ro: 

Nhà đầu tư không nên tập trung duy nhất vào một loại chứng khoán, một doanh nghiệp. Nên phân bổ và điều chỉnh mức vốn để đa dạng hóa kênh đầu tư, giảm thiểu rủi ro. Bên cạnh đầu tư cổ phiếu, nên đầu tư chứng khoán phái sinh, trái phiếu hay chứng chỉ quỹ.

Rủi ro là tối thượng không phải là lợi nhuận: 

Nhà đầu tư cần tỉnh táo, đánh giá và kiểm soát rủi ro ở mức thấp nhất… Lúc này lợi nhuận sẽ tự động kéo đến.

Người mới đầu tư chứng khoán cần chuẩn bị gì?

Ngày càng nhiều người quan tâm đến đầu tư chứng khoán để tăng thu nhập thụ động. Chứng khoán trở thành kênh đầu tư hấp dẫn, lợi nhuận lớn nhưng cũng nhiều biến động. Người mới cần gì để bắt đầu đầu tư chứng khoán hiệu quả?

Bí mật đầu tư chứng khoán
      Chuyên gia chứng khoán nhân quả – ĐẶNG TRỌNG KHANG

Kiến thức về thị trường chứng khoán

Kiến thức về thị trường chứng khoán là bí quyết đầu tư chứng khoán đầu tiên mà bất cứ ai cũng cần tìm hiểu để tham gia thị trường. Hiểu về cách vận hành, bản chất của thị trường, cách thức giao dịch, những yếu tố tác động… Sẽ hữu ích để người chơi làm quen, không bị bỡ ngỡ hay thao tác giao dịch sai lầm dẫn đến thua thiệt.

Bộ 5 Khóa học Online chuyên sâu – ĐẶNG TRỌNG KHANG

Bạn là người mới bắt đầu làm quen với đầu tư chứng khoán, chưa có nhiều kiến thức hay kinh nghiệm về thị trường chứng khoán. Bạn muốn đầu tư cổ phiếu nhưng không biết nên lựa chọn loại cổ phiếu và thời điểm mua nào để sinh lợi. Bạn muốn hạn chế rủi ro, thua lỗ xuống mức thấp nhất khi đầu tư trên thị trường tài chính này.

Bạn đang tìm một chuyên gia giúp bạn định hướng và nắm chắc nguyên lý, cách thức đầu tư chứng khoán để mang lại lợi nhuận tối ưu nhất?

Đây là bí quyết đầu tư chứng khoán tốt nhất cho bạn ngay lúc này

Bí mật đầu tư chứng khoán

TRỌN BỘ ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN CHO NGƯỜI MỚI CỦA CHUYÊN GIA – ĐẶNG TRỌNG KHANG – SẼ GIÚP BẠN:

– Tăng khả năng kiếm lợi nhuận ngay tức khắc thêm 30%, không còn phụ thuộc vào lương!

– Cung cấp kiến thức thực tế căn bản chuẩn mực nhất để tham gia và không bị bỡ ngỡ.

– Có thể bắt nhịp ngay với Thị trường Chứng khoán mà không mất thời gian nhiều.

– Đi đúng hướng ngay từ đầu với chi phí hợp lý nhất. Dễ dàng lọt vào nhóm 5% những nhà đầu tư chiến thắng trên thị trường

– Trở thành nhà đầu tư triệu đô với khả năng đầu cơ tốt hơn đến 50%. Bí mật tối thượng trong đầu tư

– Phân tích để tự xây dựng cho mình nguyên tắc giao dịch riêng, kiếm lợi nhuận cao trên thị trường chứng khoán

Combo khóa học này gồm:

KHÓA 1: Nhập môn chứng khoán

KHÓA 2: Tự do tài chính cùng chứng khoán

KHÓA 3: Đầu tư giá trị đỉnh cao

KHÓA 4: Đầu tư đà tăng trưởng

KHÓA 5: Phân tích kỹ thuật Căn bản đến Nâng cao trong đầu tư chứng khoán

Chỉ 50 suất đăng ký sớm nhất nhận ngay bộ quà tặng:

– Khóa học Online 5 ngày: “Tự do tài chính cùng chứng khoán nhân quả” – ĐẶNG TRỌNG KHANG

– Trọn bộ Ebook “TỰ DO TÀI CHÍNH CÙNG CHỨNG KHOÁN”– Công thức Kiếm Tiền Trọn Đời của bạn

Chuyên gia sẽ đồng hành cùng bạn

Thầy Đặng Trọng Khang Với hơn 26.000 học viên tại Unica tự tin mang lại kiến thức thực tế nhất đến các học viên, thâm niên đầu tư thực tế gần 15 năm trong thị trường chứng khoán từ 2006 – 2021.

Một số kết quả từ học viên

Bí quyết đầu tư chứng khoán an toàn và hiệu quả

 

Bí quyết đầu tư chứng khoán an toàn và hiệu quả