Cách đăng ký Affiliate Accesstrade nhanh nhất

Bài viết này mình sẽ chia sẻ cụ thể cách đăng ký affiliate Accesstrade nhanh nhất đơn giản nhất, ai cũng có thể làm được.

Trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu nền tảng tiếp thị liên kết Accesstrade:

Accesstrade là gì

Accesstrade được thành lập năm 2001, là một trong những nhà cung cấp dịch vụ tiếp thị liên kết lớn nhất Nhật Bản, họ đã dần mở rộng ra các quốc gia châu Á khác, trong đó có Việt Nam, phát triển theo mô hình CPA (Cost Per Action).

Có nghĩa khi có người thực hiện một hành động nào đó (ví dụ mua hàng, điền form, đăng ký,…) qua đường link liên kết mà AccessTrade cung cấp cho bạn, thì bạn sẽ được hoa hồng.

AccessTrade có hệ thống chuyên nghiệp theo dõi các hành động, thao tác mua hàng để bạn có thể theo dõi một cách công khai, minh bạch, các giao dịch được quản lý chặt chẽ và có giao diện báo cáo rõ ràng, đảm bảo quyền lợi nhằm nâng cao lợi nhuận cho tất cả các bên.

Accesstrade là 1 network đóng vai trò kết nối

 Advertiser (Nhà quảng cáo)

Là những thương hiệu lớn, họ muốn đẩy mạnh bán hàng thông qua affiliate marketing, ví dụ Lazada, Tiki, FPTshop, Samsung, Concung, Ngân hàng Quân đội MB bank…

Publisher (Nhà xuất bản – đối tác)

Là những người muốn tao ra thu nhập online như bạn với mình, chúng ta đăng ký với Network và có thể chọn các sản phẩm của Advertiser để quảng bá.

Customer (Khách hàng)

Là khách hàng, họ mua hàng qua đường link của bạn, bạn sẽ được hoa hồng.

Cách đăng ký Affiliate Accesstrade nhanh nhất

Ví dụ: Hãng Samsung là một trong những thương hiệu lớn nhất hiện nay có rất nhiều các sản phẩm điện tử và nổi bật là dòng smartphone. Bạn muốn làm đối tác cho Samsung để bán sản phẩm là Samsung galaxy S20UItra vừa mới ra mắt để được hưởng hoa hồng.

Để bán được sản phẩm Samsung galaxy S20UItra mà không phải bỏ vốn nhập hàng về bán thì bạn đăng ký làm Publisher cho Accesstrade để nhận link affiliate và bán sản phẩm Samsung galaxy S20UItra.

Mỗi khi khách hàng mua sản phẩm Samsung galaxy S20UItra thông qua link affiliate của bạn thì bạn sẽ nhận được một khoản hoa hồng mà không mất vốn gì cả.

Ở Accesstrade chiến dịch nào cũng có

Accesstrade đã có hơn 100 đối tác lớn

Accesstrade có tốc độ tăng trường và tiếp cận với các đối tác Việt Nam (Bao gồm cả Advertiser và Publisher) khá nhanh. Đầu 2017, mình đã có từng nghe & tìm hiểu sơ qua, lúc đó Accesstrade ở thị trường Việt Nam đang còn rất mới, chỉ có tầm hơn 10 chiến dịch đang chạy, chưa có nhiều lựa chọn cho affiliate & họ gặp rất nhiều khó khăn.

Nhưng cho đến thời điểm hiện tại 2020, Accesstrade đã có hơn 100 đối tác lớn như Biti’s, Samsung, FPTshop, Nguyễn Kim, Tiki, Shopee, Lazada, Sendo, Mytour, Vinpearl, Booking, Bamboo Airways, Monkey Junior, SHB- Finance, VPBank, Vascara, CALIFORNIA FITNESS…

Cách đăng ký Affiliate Accesstrade nhanh nhất

Có rất nhiều những thương hiệu khác trên tất cả các lĩnh vực & tăng trưởng không ngừng. Phải nói rằng ở Accesstrade sản phẩm nào cũng có vì thế bạn tha hồ chọn lựa sản phẩm yêu thích và bán kiếm tiền.

Số lượng chiến dịch trên Accesstrade càng tăng

Accesstrade càng ngày càng được nhiều nhà tiếp thị liên kết biết tới và có thêm rất nhiều chiến dịch mỗi tháng. Điều này là hiển nhiên.

Vì càng nhiều publisher thì càng nhiều advertiser (Vì bất cứ thương hiệu nào cũng muốn gia tăng doanh số & triển khai chiến dịch affiliate là sự lựa chọn rất hiệu quả), và nhiều advertiser thì số lượng chiến dịch trên Accesstrade càng tăng => Việc đa dạng hóa chiến dịch lại thu hút nhiều publisher.

Đăng ký làm affiliate Accesstrade rất đơn giản:

Chuẩn bị để đăng ký affiliate accesstrade

Để làm Publisher cho Accesstrade trước tiên và quan trọng nhất là bạn phải có 1 email (thường là Gmail) 1 chứng minh nhân dân, 1 số điện thoại, 1 facebook và 1 tài khoản ngân hàng để đến hẹn (thường là 20 hàng tháng) Accesstrade sẽ chuyển tiền về tài khoản ngân hàng cho bạn, đơn giản vậy thôi à.

Đăng ký ngay thôi

Đầu tiên bạn click vào đăng ký ngay để đến trang đăng ký làm đối tác với Accesstrade => Đăng ký ngay. Bạn điền đầy đủ thông tin của bạn như ảnh dưới đây:

Cách đăng ký Affiliate Accesstrade nhanh nhất

 

Sau đó Accesstrade sẽ gửi 1 email về email của bạn.

 

 

Mở email và tìm email có dòng chữ ” kích hoạt tài khoản Accesstrade” rồi click vào ô Kích hoạt tài khoản để hoàn tất việc đăng ký như thế này là đã thành công nhé, thật đơn giản phải không nào!

 

Cách đăng ký Affiliate Accesstrade

 

Bây giờ thì bạn click vào chỗ Đăng nhập để hoàn thành một số thông tin về Profile nhé, đây là cơ sở để Accesstrade đề xuất cho bạn những chiến dịch phù hợp.

 

 

Bạn khai báo 1 số thông tin như ảnh sau nhé

 

 

Bạn điền 1 số thông tin về phương thức build traffic (khách hàng của bạn) nhé:

 

 

Xem video này để hiểu rõ hơn nhé => Xem Ngay.

Yeah như thế này là đã hoàn thành bạn nhé. Click “Vào trang chủ” tìm các chiến dịch mà bạn yêu thích và lên kế hoạch chiến đấu.

 

Bây giờ thì bạn từng bước để trải nghiệm các chiến dịch cực hấp dẫn của Accesstrade và kiếm thật nhiều tiền thôi.

 

 

Thế là bạn đã vừa hoàn thành xong việc đăng ký làm affiliate cho Accesstrade nhanh nhất đơn giản nhất nhé, phần nào chưa hiểu bạn có thể xem thêm video của mình nhé => XEM NGAY.

Vậy là ở bài viết này mình đã chía sẻ cho bạn cách đăng ký Affiliate Accesstrade nhanh nhất. Bài viết tiếp theo, mình sẽ chia sẻ cho bạn chọn chiến dịch dễ bán để bạn có được hoa hồng luôn nhé.

 

Xem video:

 

 

Mời bạn xem thêm:

>>> Cách Chọn Sản Phẩm Dễ Bán Để làm Affiliate