Cách đăng ký làm đối tác D2C Affiliate Accesstrade

Bài viết này mình sẽ chia sẻ cho bạn cách đăng ký làm đối tác D2C Affiliate cho Accesstrade rất đơn giản, ai cũng làm được.

Trong những năm gần đây D2C là một thuật ngữ còn khá mới mẻ với chúng ta nhưng đối với các doanh nghiệp thì nó lại là một mô hình cực kỳ hiệu quả trong kinh doanh bằng việc loại bỏ những khâu bán lẻ trung gian của bạn để đưa sản phẩm đến thẳng trực tiếp với khách hàng.

Nếu bạn chưa biết Affiliate là gì thì hãy đọc bài viết này: Affiliate – bán hàng không cần vốn

Cách đăng ký làm đối tác D2C Affiliate Accesstrade

D2C Affiliate là gì ?

D2C – Direct To Consumer là một mô hình kinh doanh mà trong đó doanh nghiệp phân phối trực tiếp sản phẩm đến khách hàng (qua cửa hàng chính hãng, website, thương mại điện tử) mà không cần qua bất kì một kênh phân phối nào cả.

D2C Affiliate về bản chất nó là việc các nhà quảng cáo dựa vào publisher để quảng bá sản phẩm của mình. Publisher có thể chạy tất cả các hình thức digital marketing và họ nhận được hoa hồng khi người dùng mua hàng qua link của họ (Tức là bước cuối cùng trong hành trình mua hàng của người dùng).

Cách đăng ký làm đối tác D2C Affiliate Accesstrade

Để tối đa hóa khả năng mua hàng của người dùng, publisher sẽ chạy các chiến dịch quảng cáo dựa trên các nền tảng traffic như website, blog, mạng xã hội hoặc dữ liệu người dùng của họ.

Tại sao lại làm đối tác D2C Affiliate Accesstrade

Theo mình có thể đánh giá chiến dịch tốt trên 2 tiêu chí:

Số tiền bạn kiếm được và chất lượng sản phẩm ở Accesstrade có đầy đủ các yếu tố trên, hơn thế nữa nó còn đầy đủ các công cụ để làm làm.

– Hoa hồng quyết định chính tới thu nhập của bạn: Cực cao lên đến 45%.

– Tỷ lệ duyệt tức tỷ lệ chốt đơn của telesales: Cực tốt, tỷ lệ chốt đơn là 60%.

– Khả năng up-sale: họ có khả năng up-sale đỉnh của đỉnh.

– Chất lượng của sản phẩm tốt và nguồn gốc rõ ràng.

– Vòng đời sản phẩm cao: Thông thường, các sản phẩm D2C đều được Accesstrade ký hợp đồng hợp tác tối thiểu 1 năm. Có những sản phẩm, thời gian hợp tác tối thiểu từ 3 năm, các bạn có thể yên tâm mà chiến nhé.

– Vũ khí để chơi: hình ảnh, video, bài viết, người nổi tiếng đánh giá về sản phẩm, báo chí….có sẵn cho bạn, cộng thêm các kỹ năng bán hàng của bạn nữa, mình nghĩ bạn sẽ nhận được hoa hồng cực khủng (đã có bạn nhận được hoa hồng đến 300 triệu chỉ chạy duy nhất 1 sản phẩm thôi).

Cách đăng ký làm đối tác D2C Affiliate Accesstrade

Tất cả những lý do trên, mình đã đăng ký làm đối tác D2C Affiliate Accesstrade, còn bạn thì sao, nếu muốn làm đối tác D2C Affiliate Accesstrade thì tiếp tục đọc phần bên dưới.

Cách đăng ký làm đối tác D2C Affiliate Accesstrade

Tại ACCESSTRADE, khái niệm D2C (Direct to Customer) để định nghĩa không chỉ những chiến dịch CPO mà còn là tất cả các chiến dịch mà ở đó Publisher chạy trực tiếp với nhà cung cấp, không thông qua các sàn TMĐT hay kênh bán hàng trung gian. Từ đó Publisher có rất nhiều lợi thế như hoa hồng tốt hơn, nhận được nhiều sự hỗ trợ từ Advertiser hơn, sản phẩm đa dạng hơn.

Ngay sau khi khách hàng click vào liên kết của bạn, hoàn thành đơn đặt hàng và nhà cung cấp sản phẩm sẽ gọi điện xác nhận với khách hàng thành công là hoa hồng sẽ được tính ngay cho bạn và bạn không cần làm thêm công đoạn phía sau (gọi điện cho khách hàng, chốt đơn, lên đơn đàng, ship hàng, chăm sóc khách hàng…) tất cả điều này đã có người lo hết, nhiệm vụ của bạn là chọn sản phẩm tốt, chia sẻ và nghe ting ting…(tiền hoa hồng về tài khoản ngân hàng của bạn) mà thôi.

Bắt đầu đăng ký

Để bắt đầu chạy chiến dịch D2C cùng ACCESSTRADE, bạn có thể đăng ký tạo tài khoản bạn nhấn vào nút Đăng ký dưới đây

Bạn sẽ được đưa đến bảng đăng ký làm đối tác cho Accesstrade như ảnh dưới đây và điền đầy đủ thông tin của bạn vào phiếu đăng ký đó nhé.

Cách đăng ký làm đối tác D2C Affiliate Accesstrade

Sau khi điền đầy đủ thông tin (nhớ là những thông tin này phải chính xác và bạn phải nhớ đấy, nhất là mật khẩu đăng nhập và đừng chia sẻ mật khẩu của bạn cho bất kỳ ai), bạn sẽ nhận được email của Accesstrade và kích hoạt tải khoản của mình.

Bạn có thể xem video hướng dẫn đăng ký tại đây: “Video hướng dẫn dăng ký làm đối tác D2C Affiliate Accesstrade”

Cách đăng ký làm đối tác D2C Affiliate Accesstrade

Đăng ký thành công

Nếu bạn nhận được email này thì xin chúc mừng bạn, nhanh tay nhấn vào nút “Kích hoạt tài khoản” trong email và thế là bạn đã chính thức làm đối tác của D2C Affiliate Accesstrade, bây giờ thì kiếm tiền thôi, quá dễ phải không nào, mình nghĩ là các bước trên ai cũng làm được.

Bây giờ thì tiếp tục vào 1 email tiếp theo mà Accesstrade gửi cho bạn, hãy vào đăng nhập tài khoản và khám phá các chiến dịch để bạn chọn ra các chiến dịch “ngon” để bán nhé.

Cách đăng ký làm đối tác D2C Affiliate Accesstrade

Click vào nút: Đăng nhập Accesstrade

Cách đăng ký làm đối tác D2C Affiliate Accesstrade

Các chiến dịch D2C hoa hồng lên đến 45% đang chờ đón bạn đấy

Cách đăng ký làm đối tác D2C Affiliate Accesstrade

Click vào “Chiến dịch” – chọn “Danh sách chiến dịch” để tìm hiểu các chiến dịch “ngon”

Cách đăng ký làm đối tác D2C Affiliate Accesstrade

Nếu bạn muốn chạy chiến dịch nào thì nhấn vào nút “+ Tham gia” bên cạnh

Cấu hình thêm những thông tin quan trọng

Để nhận được hoa hồng dĩ nhiên bạn sẽ cần 1 tài khoản ngân hàng (Accesstrade sẽ chuyển tiền hoa hồng về tài khoản ngân hàng của bạn mỗi khi bạn có hoa hồng). Bây giờ thì bạn click vào icon của bạn (góc phải phía trên màn hình) sau đó vào “thiết lập tài khoản” – chọn “Cài đặt thanh toán“

Cách đăng ký làm đối tác D2C Affiliate Accesstrade

Bạn điền thật chính xác tài khoản ngân hàng của bạn vào các mục nhé, nhớ là phải chính xác 100%, nếu sai dĩ nhiên bạn sẽ không nhận được hoa hồng.

Đến đây thì bạn đã hoàn tất việc đăng ký làm đối tác D2C Affiliate Accesstrade rồi đấy, nhiệm vụ của bạn là tìm hiểu và lực chọn các chiến dịch mà bạn thích và tham gia kiếm thật nhiều tiền nhé. Bài viết tiếp theo mình sẽ chia sẻ cụ thể các lấy link Affiliate các chiến dịch để đăng bán hàng hoặc chạy quảng cáo (đây là khâu cực kỳ quan trọng nên mình sẽ viết thành một bài mới luôn, các bạn cùng xem nhé.

Xem video để bạn biết cụ thể hơn Cách đăng ký làm đối tác D2C Affiliate Accesstrade

 

 

Mời bạn xem thêm:

>>> Cách đăng ký Affiliate Accesstrade nhanh nhất

>>> Cách Chọn Sản Phẩm Dễ Bán Để làm Affiliate