Cách nhanh nhất để có 1000 follow cho Fanpage

Để xây dựng 1 fanpage thì quá đơn giản nhưng để nó phát triển mạnh mới là việc khó. Sự lớn mạnh của fanpage được thể hiện ở lượt like fanpage, số lượng người theo dõi trên fanpage. Bài viết này, mình sẽ chia sẻ cho bạn cách nhanh nhất để có 1000 follow cho Fanpage an toàn nhé.

Fanpage là gì?

Fanpage hay page Facebook chính là một trang được tạo ra  từ một tài khoản Facebook cá nhân hay doanh nghiệp, đóng vai trò như một bộ mặt cho doanh nghiệp, nhằm tập hợp nhằm tập hợp một nhóm cộng đồng có cùng một sở thích cụ thể nào đó.

Cách nhanh nhất để có 1000 follow cho Fanpage

Fanpage có chức năng gì?

Mục đích của việc tạo ra fanpage chính là để kinh doanh, giải trí, quảng cáo thương hiệu,… liên kết với cộng đồng có cùng một sở thích chung. Nếu bạn muốn sử dụng chức năng quảng cáo của facebook để quảng cáo sản phẩm của bạn đến khách hàng nhanh nhất thì bạn phải có fanpge.

Tạo fanpage như thế nào?

Một tài khoản Facebook có thể tạo ra một hay nhiều trang fanpage cho nhiều mục đích khác nhau. Cách tạo trang fanpage rất đơn giản, ai cũng có thể làm được, nhưng để tạo ra 1 trang fanpage chuẩn seo, có khả năng tiếp cận với nhiều khách hàng, tăng lượt nhận diện trang của bạn đến khách hàng thì cần phải có kiến thức cụ thể. Bạn có thể xem ngay video “Cách Tạo Trang Fanpage Facebook Chuẩn Seo 2021” để dễ dàng tạo cho mình trang fanpage chuẩn hiệu quả.

cach-nhanh-nhat-de-co-1000-follow-cho-Fanpage

Tại sao bạn nên tăng like, follow fanpage?

Khi bạn mới tạo một fanpage mới thì có yêu cầu là phải có 25 người like fanpage đó thì bạn mới có thể đổi tên người dùng cho fanpage. Tên người dùng là cách viết ngắn lại tên fanpage của bạn theo ý muốn của bạn.

Nếu không đủ 25 người like thì bạn sẽ không thể đổi tên người dùng được. Vậy nên, bạn cần phải tăng số lượng người like fanpage của bạn lên hơn 25 người thì mới có thể thực hiện thao tác đổi tên người dùng cho fanpage.

Tùy vào sự phát triển fanpage của bạn mà sẽ đạt được các mức tiếp theo: 100 người like, 500 người like…và khi fanpage của bạn phải đạt từ 1000 like, bạn mới hi vọng bán hàng được trên fanpage đó.

tăng like, follow fanpage

Thử nghĩ xem, bạn vào 1 cửa hàng mà vắng tanh, bạn có muốn mua hàng ở đó không nào?. Fanpage cũng vậy, bạn vào 1 trang fanpge để mua hàng, ít nhất bạn cũng phải xem độ tin tưởng của mình với fanpage đó, số lượng người like, follow là một trong những yếu tố quan trọng tạo cho khách hàng sự tin tưởng.

Hơn nữa, thuật toán của facebook sẽ hỗ trợ tốt, đưa fanpage của bạn tiếp cận với nhiều khách hàng hơn nếu như fanpage của bạn có sự tương tác tốt. Số lượng người like, follow cũng là một trong những yếu tố quan trọng để facebook đanh giá tốt fanpage của bạn.

Cách nhanh nhất để có 1000 follow cho Fanpage an toàn

Có rất nhiều cách để tăng like, follow cho fanpage của bạn. Mình chia sẻ một số cách như sau:

Tăng like fanpage bằng cách chạy quảng cáo

Yêu cầu bạn phải biết sử dụng chức năng quảng cáo của Facebook. Với cách này, chi phí cho mỗi lượt like page sẽ vào khoảng tầm 3.000đ – 10.000đ/like (giá phụ thuộc vào lĩnh vực mà bạn quảng cáo). Bạn có thể xem cách chạy quảng cáo facebook tại đây: Tự chạy quảng cáo facebook.

Cách này bạn sẽ không gặp rủi ro gì cả, quan trọng là sản phẩm/dịch vụ của bạn không vi phạm chính sách quảng cáo của Facebook. Nhưng đổi lại bạn sẽ mất khá nhiều thời gian/chi phí để đạt được số like mong muốn.

Tích cực đăng bài, chia sẻ giá trị tạo sự tương tác thường xuyên

Bạn chỉ việc đăng bài có giá trị lên fanpage thường xuyên, tạo ra sự tương tác càng nhiều càng tốt, chăm sóc fanpage của bạn thật tốt, những giá trị bạn mang lại cho khách hàng thật sự hữu ích. Tự nhiên fanpage của bạn sẽ được nhiều lượt like, follow.

Cách nhanh nhất để có 1000 follow cho Fanpage

Với cách này ưu điểm lớn là những lượt like, follow thực sự chất lượng, nhược điểm là bạn phải mất rất nhiều công sức để đạt được số like mong muốn, mất nhiều thời gian để chăm sóc fanpage cuae bạn, không thể tạo ra nhiều fanpage khác vì bạn không có thời gian, công sức để chăm sóc chúng.

Bật mí, bán hàng trên fanpage mà bạn chỉ có 1 trang fanpage là thua rồi. Vì vậy bạn phải tạo thật nhiều fanpage, thường xuyên chăm sóc chúng để nó phát triển mạnh mẽ. Đừng lo, mình mách bạn có một công cụ rất hay để tự động đăng bài lên 1000 trang fanpage của bạn hàng ngày. Xem nó tại đây: Công Cụ Đăng Bài Lên Fanpage Tự Động Với Vài Nhấp Chuột

Mua Fanpage có sẵn lượng like bạn mong muốn

Có khá nhiều bên bán Fanpage có sẵn lượng like như bạn mong muốn, giá thị trường sẽ rơi vào khoảng 100-500đ/like (phụ thuộc vào độ tương tác của page hiện tại).

Cách này đòi hỏi bạn phải tìm được bên cung cấp uy tín nếu không sau khi bạn thanh toán xong, họ sẽ block bạn và bạn sẽ không tìm được lại họ nữa. Hơn nữa, không chắc rằng fanpage bạn mua về nó có tiếp tục phát triển nữa không.

Tăng like fanpage bằng cách mua dịch vụ của zozoview

Đây là cách nhanh nhất, hiệu quả nhất tăng like, follow fanpage của bạn. Bạn không phải tốn quá nhiều thời gian, công sức và chi phí để tạo ra và phát triển hàng loạt các trang fanpage của mình. Tuy nhiên bạn phải lựa chọn được đơn vị uy tín, chất lượng và hiệu quả cao.
Cách nhanh nhất để có 1000 follow cho Fanpage
Zozoview – giải pháp Social Media Marketing, là hệ thống cung cấp các dịch vụ tăng Like – Share – Comment – Follow, tăng thành viên group facebook… cho các MXH như Facebook, Instagram, youtube, tiktok… uy tín mà mình đang sử dụng.

Bạn hãy truy cập vào website www.zozoview.com. Nếu bạn có tài khoản rồi thì bạn có thể nhấn đăng nhập luôn. Nếu bạn chưa có tài khoản thì hãy tiến hành đăng ký (chú ý: tại phần mã giới thiệu bạn hãy điền mã: thaisonpham để được giảm 20% tất cả các dịch vụ của zozoview trong tháng đầu tiên). Bạn chỉ cần điền một số thông tin yêu cầu vào đăng ký là có thể đăng ký tài khoản ZozoView thành công.

Cách nhanh nhất để có 1000 follow cho Fanpage

Zozoview cam kết các dịch vụ uy tín, an toàn 100%, bạn sẽ không bị mất tài khoản của mình khi sử dụng các dịch vụ của Zozoview.

Cách tăng like, follow cho Fanpage facebook với zozoview

Sau khi tạo tài khoản và đăng nhập thành công. Tại trang web có rất nhiều dịch vụ  facebook, youtube, Instagram, tiktok, Spotify, telegram, traffic từ website, rất nhiều nguồn traffic tại ZozoView…

Mình sẽ hướng dẫn cách tăng like, follow cho Fanpage facebook. Vì thế, tại mục “Chọn dịch vụ bạn cần” mình sẽ sử dụng dịch vụ “Facebook page likes + Followers | Page Reviews | Page check in”. Sau đó, bạn hãy xem thêm các dịch vụ trong gói này:

  • Facebook Việt Nam likes + Followers Page | Max 100k | Rẻ | Tốc độ 500 – 1k/ngày – $3.05 per 1000.
  • Facebook Việt Nam likes + Followers Page – Max 2 triệu likes – $5.51 per 1000.
  • Facebook Việt Nam likes + Followers Page – Bảo hành 3 tháng – Max 30K – Nick thực – $7.49 per 1000.
  • FB Việt Likes + Followers Page – Bảo hành 3 tháng – Max 100k – $8.58 per 1000.
  • Facebook Việt Nam likes + Followers Page | Max 2 triệu likes | Tốc độ nhanh nhất 200k/ngày – $6.05 per 1000.
  • Đánh giá Việt cho page Facebook – $318.24 per 1000.
  • Đánh giá ngoại cho Page Facebook – $132.68 per 1000.
  • Checkin Việt cho Page Facebook – $318.24 per 1000.

Cách nhanh nhất để có 1000 follow cho Fanpage

Mỗi giá khác nhau thì chất lượng like sẽ khác nhau, chính sách bảo hành cũng sẽ khác nhau. Với bảng dịch vụ trên nếu bạn mua 1000 likes, followers thì bạn sẽ bỏ ra $3.05 (tương đương 71k vnđ). Nếu đăng ký tài khoản zozoview với mã giới thiệu của mình: thaisonpham thì bạn sẽ được giảm 20% nữa (chỉ còn 56k vnđ) là bạn có ngay 1000 likes, followers cho fanpage nhanh và chất lượng.

Để bạn hiểu rõ hơn về cách mua likes, followers, mình đã làm video để thị phạm cho bạn cụ thể luôn. Mời bạn xem ngay nhé: Cách nhanh nhất để có 1000 follow cho Fanpage.

 

Mời bạn xem thêm:

>>>>Giải pháp bán hàng online với simple facebook pro

>>>>Cách Tạo Trang Fanpage Facebook Chuẩn Seo 2021