Có ngay giao diện Ztheme chuẩn Seo chỉ với 50k

Giao diện Ztheme chuẩn Seo chỉ với 50k, bạn không nhìn nhầm đâu, nếu bạn là người hay ghé thăm blog của mình thì bạn dễ dàng nhận ra mình đã thay đổi giao diện trên blog của mình. Hãy cho mình biết cảm tưởng của bạn với giao diện mới này nhé.

Chắc hẳn là bạn thấy nó đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn, dễ dàng tiếp cận người xem hơn và đặc biệt nó rất chuẩn seo kể cả bạn xem trên máy tính hay trên điện thoại.

blog của thái sơn phạm

Mình cũng tiết lộ luôn, giao diện hiện tại trên blog của mình là Ztheme, giao diện Ztheme chuẩn seo chỉ 50k – một sản phẩm của ZoomWorld Invest (đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp Marketing online tổng thể, giúp cá nhân, doanh nghiệp có được những giải pháp, phương thức bán hàng online hiệu quả, chuyên nghiệp với mức chi phí rất phải chăng).

Ztheme có gì hay

Ztheme không chỉ là giao diện WordPress đẹp, thân thiện, chuẩn Seo cho website, blog thông thường mà nó còn là công cụ cực mạnh giúp bạn thiết kế không giới hạn các trang landing page để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, trang thương hiệu cá nhân,… mà không cần cài thêm Plugin nặng nề khác. Mời bạn xem trang landing page của mình: Công cụ bán hàng online đình cao. Sẽ sẽ tiết kiệm được rất rất nhiều chi phí đấy.

blog của sơn phạm

Ztheme có giá bao nhiêu

Một điều rất đặc biệt là bạn dễ dàng sở hữu cho mình giao diện Ztheme chuẩn seo chỉ 50k, với mức chi phí chỉ hơn 1 ly cà phê sữa đá thôi, bạn đã sở hữu trọn đời Ztheme, mình thấy đây là mức chi phí rẻ nhất so với các giao diện đang được bán như mythemeshop (bạn sẽ phải trả ít nhất là 56$ – giá đã được ưu đãi).

Ztheme có 3 gói cho bạn lựa chọn:

blog của son

Các gói của Ztheme có gì khác nhau

Tất cả các gói của Ztheme trên đều giúp bạn thiết kế được website hay blog chuẩn seo, thân thiện và đẹp mắt, đầy đủ các tính năng cơ bản của Ztheme là xây dựng website, blog và thiết kế không giới hạn các trang landing page. Bạn được sở hữu trọn đời Ztheme.

Tuy nhiên mỗi gói của Ztheme sẽ có giới hạn một số tính năng. Khi sở hữu gói Ztheme pro 1 năm và gói Ztheme pro trọn đời  bạn sẽ nhận được những tính năng mới của những bản cập nhật mới nhất, ngoài ra bạn còn nhận được full bộ công cụ đó là 10 Plugin WordPress siêu đỉnh cài sẵn.

blog của sơn

Bộ quà tặng của Ztheme

1. Akismet Anti-Spam: là plugin giúp bạn có thể chống spam bình luận trên WordPress rất hiệu quả.

2. Contact Form 7: một plugin lấy thông tin khách hàng quá nổi tiếng rồi, đa phần người dùng sẽ nghĩ đến Contact Form 7 đầu tiên khi muốn thu thập thông tin của khách hàng.

3. Fixed TOC: đây là plugin tóm tắt nội dung bài viết trả phí được rất nhiều blogger sử dụng, nó vừa hiệu quả cho kết quả SEO đến việc giúp người dùng có thể xem qua nội dung bài viết của bạn.

4. WP Meteor: đây là một plugin mà bạn nào thích có điểm số đẹp trên công cụ đánh giá tốc độ load web của Google.

Những plugin không thể thiếu

5. Rank Math SEO:là một plugin hỗ trợ tối ưu SEO cho bài viết mới nhất hiện nay.

6. URL Shortener Pro: là một plugin có thể rút gọn lại link Affiliate để làm đẹp link hoặc dễ thay đổi link Affiliate khi link bị lỗi.

blog của sơn

7. WP Fastest Cache Premium: là plugin hỗ trợ xoá Cache, tối ưu hình ảnh, tối ưu tốc độ load cho Website của bạn rất hiệu quả.

8. WP In Post Ads: là plugin mà bạn dùng để chèn một đoạn quảng cáo lên toàn bộ các bài viết trên Website của mình một cách nhanh chóng.

blog của Sơn

9. Shortcodes Ultimate: là plugin đa công cụ, giúp bạn nhúng nhiều thứ hay ho vào bài viết của bạn ví dụ như: Nút, bảng, chú thích, nhúng video, nhúng hình ảnh,…

10. Meta Box: một meta box là một hộp có thể kéo & thả được hiển thị trên trang chỉnh sửa bài đăng. Mục đích của nó là cho phép người dùng lựa chọn hoặc nhập thông tin thêm vào nội dung bài đăng (post) chính.

Ztheme dùng thử thì sao?

Ztheme dùng thử 

Bạn cũng vẫn được hỗ trợ cài đặt, nhận ngay bộ video hướng dẫn sử dụng từ a đến z, không cần phải biết viết code, không cần biết lập trình mà bạn cũng có thể tự tay thiết kế cho mình một trang website hay blog khá pro luôn. Đặc biệt phần quà khá hấp dẫn dành cho bạn.

Với gói Ztheme dùng thử bạn cũng sẽ được sở hữu Ztheme trọn đợi với những tính năng tốt nhất, tuy nhiên phiên bản dùng thử của Ztheme sẽ bị giới hạn một số công cụ mà chỉ bản Ztheme Pro mới có, một số thiết lập sẽ được mặc định trên website, blog của bạn mà bạn không thể thay đổi được ví dụ như ảnh dưới đây.

blog cả sơn

Bạn sẽ không thay đổi được phần “Copyright” với gói Ztheme dùng thử mà sẽ được mặc định dẫn về trang chủ của Ztheme, đấy là một phần quảng cáo nhỏ ở Footer của trang.

Một số giới hạn khác

Nhỏ thôi, mình sẽ có một video so sách sự khác nhau giữa các gói của Ztheme cho bạn hiểu rõ nhé.

Đối với bạn mới làm website, blog, không cần sự cầu kỳ, mình nghĩ bạn chỉ cần dùng gói gói Ztheme dùng thử để trải nghiệm là quá tốt rồi, sau này muốn nâng cao bạn cũng có thể dễ dàng nâng cấp các gói khác cao cấp hơn.

website của sơn

 

Quà tặng bạn nhận được

Khi bạn mua gói dùng thử Ztheme, bạn sẽ được tặng kèm 3 plugin sau:

  • Fixed TOC (Plugin tóm tắt nội dung)
  • WP Fastest Cache Premium (Plugin xoá cache)
  • WP Meteor (Plugin tối ưu tốc độ load web)

Lưu ý khi sử dụng Ztheme

Ztheme chỉ bán giao diện cho bạn chứ không kèm theo tên miền và hosting vì thế bạn phải có tên miền riêng và hosting. Bạn có thể xem bài viết “Tự Mua Tên Miền Rẻ Nhất” của mình để sở hữu tên miền đẹp với giá cực kỳ rẻ, về Hosting bạn có thể tham khảo với Hosting của AZDIGI. đang có ưu đãi ngập tràn.

Vậy là ở bài viết này, mình đã chia sẻ cho bạn một công cụ tuyệt vời mà mình đang dùng và rất ưng ý khi làm website hay blog, giao diện Ztheme chuẩn seo chỉ 50k không chỉ là giao diện đẹp cho website, blog mà nó còn giúp bạn thiết kế không giới hạn các trang landing page để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, trang thương hiệu cá nhân. Một công cụ quá đỉnh.

Nếu bạn thấy thích Ztheme và muốn sở hữu nó trọn đời chỉ với 50k, CLICK NGAY TẠI ĐÂY

thaisonpham.com

Mời bạn xem thêm:

>>>Thiết kế website trọn gói với ATPWeb

>>> Cách đăng ký làm đối tác D2C Affiliate Accesstrade