Giải pháp bán hàng online với simple Zalo

Simple Zalo Giúp tiết kiệm 50% chi phí & tăng doanh số bán hàng

Simple Zalo là một trong những sản phẩm hàng đầu của ATP Software. Giúp bạn quảng cáo đến bất kỳ khách hàng nào, ở đâu trên Zalo: Profile, Nhóm chat. Giúp bạn quản lý  và chăm sóc lại khách hàng cũ dễ dàng nhằm tăng tỉ lệ chuyển đổi mua hàng, tăng doanh số đáng kể.

Hơn thế nữa, Simple Zalo còn là công cụ giúp bạn tiếp cận đúng chuẩn tệp khách hàng tiềm năng mà bạn mong muốn trên cả Facebook.

Những lợi ích to lớn của kênh Zalo có thể mang đến cho bạn

Tiếp cận nhu cầu mua sắm người dùng trên Zalo nhanh chóng

Theo thống kê mới nhất tại Việt Nam, có đến 30% dân số tham gia mua sắm online, doanh số bán hàng trực tuyến đạt 10,08 tỷ USD/1 năm. Nhu cầu mua sắm trực tuyến của người tiêu dùng đang là “miếng bánh” ngon khổng lồ cho đông đảo ngành hàng. Zalo chính là cách kéo gần khoảng cách giữa khách hàng và thương hiệu của bạn nhanh nhất.

Giải pháp bán hàng online với simple Zalo

Tối đa tỷ lệ chuyển đổi thành đơn hàng của người dùng

“Vạn người mua” trên thị trường Online có thể tìm thấy cửa hàng của bạn, trở thành khách hàng tiềm năng và cuối cùng là khách hàng thân thiết. Lúc này, Zalo của bạn chính là gian hàng đặc sắc nhất có thể thuyết phục người tiêu dùng lựa chọn và nhanh chóng quyết định chốt đơn.

Giải pháp bán hàng online với simple Zalo

Tiết kiệm chi phí, tối ưu lợi nhuận

Gian hàng Online sẽ giúp bạn nói không với tiền thuê mặt bằng; chi phí cố định đi kèm; chi phí nhân sự; các dịch vụ chi trả khác mà cửa hàng Offline nhất định phải có. Chỉ cần bạn sở hữu cho mình 1 profile Zalo “sang – xịn” là bạn đã kinh doanh suôn sẻ, điều này giúp bạn tối đa lợi nhuận cuối cùng. Khởi nghiệp chưa bao giờ dễ hơn thế.

Giải pháp bán hàng online với simple Zalo

Simple Zalo, một công cụ hỗ trợ bán hàng trên zalo hiệu quả

Nếu bạn là marketer đang tìm kiếm cho mình những công cụ bổ trợ cho công việc của mình. Chủ shop, mong muốn cải thiện việc xây dựng Kênh Zalo bán hàng hiệu quả. Cá nhân kinh doanh, đang xây dựng nền tảng Zalo bán hàng.
Bán hàng hiệu quả trên zalo
 Bán hàng hiệu quả trên zalo
Doanh nghiệp SMEs mong muốn tiết kiệm chi phí & tăng tỉ lệ chuyển đổi mua hàng. Nhân viên Marketing & Bán Hàng tại các công ty và là bất kỳ ai muốn bán hàng & xây dựng nền tảng bền vững trên Zalo.
Simple Zalo, một công cụ hỗ trợ hỗ trợ tuyệt vời giúp bạn giải quyết tốt những vấn đền trên.

Tính năng nổi bật của Simple Zalo

Cơ Chế Gửi Kết Bạn Tự Động

Simple zalo rất mạnh mẽ trong việc kết bạn tự động, kết bạn theo đề xuất, kết bạn theo danh sách UID và kết bạn theo danh sách số điện thoại, giúp bạn có những nick zalo có hàng ngàn bạn bè là những khách hàng tiềm năng chất lượng.

kết bạn tự động
    kết bạn tự động

Cơ Chế Gửi Tin Nhắn Tự Động

Simple zalo tự động gửi tin nhắn trong danh sách bạn bè của bạn, gửi tin nhắn theo nhóm đã tham gia. Đăng bài trên nhiều tài khoản cùng lúc. Sử dụng song song nhiều tài khoản zalo.

 

gửi tin nhắn tự động
Gửi tin nhắn tự động

>>>> Xem trọn bộ video “Cách sử dụng simple zalo hiệu quả”.

Sự khác biệt của phần mềm Simple Zalo do ATP Software phát triển so với công cụ khác

Team Developers

Simple zalo dược phát triển bởi đội ngũ >10 lập trình viên với chuyên môn cao, hiểu sâu các thuật thoán & API của Zalo trong nhiều năm.

Tích hợp công nghệ mạnh mẽ

Simple zalo là công cụ có đầy đủ tính năng nhất giúp bạn tiếp cận khách hàng trên zalo, facebook hiện nay. Là công cụ áp dụng nhiều nhất các công nghệ hỗ trợ nuôi nick an toàn (trình duyệt, cookie, máy ảo, proxy,…).

GIẢI PHÁP BÁN HÀNG MXH ZALO

Đội ngũ hỗ trợ

Hỗ trợ tư duy khai thác, các tài liệu, khóa học & dịch vụ khách hàng từ ATP Team (với hơn 100 nhân sự dày dặn kinh nghiệm).

Bảng giá Simple Zalo

Simple zalo bao gồm 2 phiên bản cho bạn chọn lựa gồm: gói simple zalo 1 năm (thời hạn sử dụng 365 ngày) và gói simple zalo vĩnh viễn (thời hạn sử dụng vĩnh viễn).

Bạn sẽ đường dùng thử miễn phí 3 ngày trước khi quyết định mua bản trả phí và nhận ngay ưu đãi lên đến 20% khi mua Simple zalo ngay hôm nay cùng bộ quà tặng hấp dẫn và các khóa học marketing đỉnh cao của ATP.

 

Tải Và Sử Dụng Trải Nghiệm Miễn Phí Tại Đây

 

Bảng giá simple zalo
                                  Bảng giá simple zalo